Vấn đề xem xét lựa chọn lĩnh vực làm bằng đại học mới khi bạn đã nghe thấy những lợi ích của dịch vụ này mang lại. Nó không phải là một dịch vụ thông thường mà cần có sự  xem xét và lựa chọn hợp lí nhất. Một trong những tranh luận đang được thực hiện bởi và nhà sản tư vấn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Bạn đã có thể nhận ra bởi bây giờ mà khi bạn nhấn vào các dịch vụ mà bạn đã lựa chọn. Bạn đang trả tiền cho một giấy phép để sử dụng một tập tin kỹ thuật số nhưng chỉ trong những cách mà các chủ sở hữu thực tế cho phép. Khi thư viện đặt mua một bó tạp chí, nó trả tiền cho một năm truy cập tại một thời điểm, không phải cho các công cụ chính là yếu tố quyết định thành công hay không còn dựa vào sự phù hợp


Bài viết tham khảo thêm:

– Điểm Thu Hút Làm Bằng Có Hồ sơ Gốc Không Cọc

– Giá Trị Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Trực Tuyến


Những trường hợp làm bằng đại học ngày nay là khá phổ biến. Mặc dù không phải hệ điều hành của nó hoặc nội dung bạn tải về. Nhưng vì những xe phụ thuộc vào phần mềm để chạy, và các nhà sản xuất sở hữu bản quyền phần mềm và đã tát vào một số ổ khóa, bạn không có quyền để cố gắng cải thiện nó hoặc sửa chữa nó nếu có điều gì sai khi làm bằng đại học và thậm chí nếu khóa là một mỏng manh điều ít mà rơi ra khi bạn cố gắng để có một cái nhìn để làm cho một sự cải tiến hoặc xem những gì sai. Như chúng ta đã mạnh dạn đi vào khi chúng ta sẽ phải sử dụng tạm thời của sự vật đó, nhờ vào phần mềm độc quyền, được sở hữu và kiểm soát bởi người khác. Nếu một nhà sản xuất nồi cà phê có thể nhấn mạnh rằng bạn chỉ sử dụng vỏ quả cà phê của mình và không có thương hiệu khác, tại sao có thể không phải là một nhà sản xuất tủ lạnh được một thỏa thuận và nên ủng hộ các sản phẩm thực phẩm có thẩm quyền.

Một trong những điều ảnh hưởng khi làm bằng đại học bởi luật sở hữu trí tuệ trong cách hầu hết mọi người không xem xét. Các hạt giống một nhà máy nông dân trong nhiều trường hợp không phải là của mình mà họ đầy đủ của sở hữu trí tuệ trong các hình thức của mã di truyền mã được thiết kế để làm việc riêng với phân bón chủ sở hữu của công ty.Công lựa chọn của nông dân để bán các sản phẩm được cấp giấy phép được thu hẹp, quá, nhờ hợp nhất của các công ty chế biến thực phẩm. Trong thế giới thư viện đại học, chúng tôi đã nhìn thấy những gì xảy ra khi chúng ta từ bỏ quyền sở hữu. Chúng tôi có rất nhiều tiện lợi như một công cụ, một hoá đơn, không quan trọng xung quanh với các quyết định mua lại và sự lựa chọn dường như nhiều hơn, nhưng tiền thuê nhà đi lên dốc và nếu chúng ta không thể trả nó, chúng ta mất đi từng xu chúng tôi đầu tư.

Nhà xuất bản củng cố và di sản trí tuệ của chúng ta sẽ trở thành tài sản trí tuệ mà chúng ta không phải của riêng hoặc quyền kiểm soát và tự nó và các máy tính, chúng tôi sử dụng để truy cập nó đã cung cấp cho chúng tôi khi làm bằng đại học với tiềm năng lớn, nhưng như tập đoàn kiểm soát dặm cuối của truy cập và các thiết bị chúng tôi sử dụng để kết nối trở nên bị khóa xuống, những gì chúng ta có thể trở nên nghiêm trọng làm hạn chế. Khi chúng ta phụ thuộc vào hoạt động từ thiện của công ty vì lợi ích công cộng, chúng tôi đang là ngu ngốc. Dường như những kế hoạch để cung cấp cho thế giới thứ ba với kết nối internet di động đi kèm với giới hạn được xây dựng trong.

Thông tin từ dịch vụ làm bằng đại học sẽ cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng của nhiều ngành nghề khác nhau và các trang mạng khác đã được lựa chọn, nhưng nếu bạn muốn truy cập thông tin làm bằng đại học có hồ sơ gốc chi tiết đầy đủ, bạn sẽ phải trả tiền. Đây có phải là tốt hơn so với không có gì khi đã được thay thế duy nhất của chúng tôi. Tự do trí tuệ khi làm bằng đại học như chúng ta thư viện muốn gọi nó bao gồm cả các quyền phát biểu và quyền tiếp cận thông tin. Khi chúng tôi cung cấp cho các tập đoàn kiểm soát cả về nội dung và quyền phân phối nó, chúng ta tước quyền để đảm bảo tiếp cận bình đẳng với các quảng trường công cộng kỹ thuật số.

Nếu chúng ta giả định rằng khi làm bằng đại học chúng ta không thể dành nguồn lực của chúng tôi để đảm bảo việc bảo tồn những quyền vì việc huy động vốn thông qua bất cứ điều gì khác hơn so với các lực lượng thị trường là khỏi bàn thì chúng ta đang bàn giao quyền tự do của chúng tôi ra cho các công ty để quyết định cho chúng ta những gì trong công việc quan tâm. Tỷ phú sẽ quyết định tương lai của dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục cũng như những người được quyền truy cập vào các quảng trường công cộng và những gì chúng ta được phép làm điều đó. Nó không phải là tôi nghĩ rằng các tập đoàn đã không đặt ra mục tiêu chiến lược cụ thể với một nhu cầu để thu thập doanh thu hoạt động không dựa trên bất động sản nhưng định phạt tiền, dựng một hệ thống đó là bất công và áp bức, chưa kể đến kỳ lạ không hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here