Mục Đích Làm Bằng Đại Học Có Hồ Sơ Gốc

Phương pháp làm bằng đại học an toàn là công cụ giúp mọi người xua đuổi tiêu cực và cảm thấy khá tốt về cuộc sống và khả năng của mình. Người tự tin được cho là tốt hơn ở thử những cái mới, phục hồi từ thất vọng, và khắc phục những trở ngại. Họ cũng thành công hơn trong việc đối căng thẳng, liên quan đến những người khác và đạt được mục tiêu của mình. Làm bằng đại học hoặc làm thế nào bạn nhìn thấy mình, ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống, từ thể chất và sức khỏe tâm thần, làm việc và tài chính, tương tác xã hội và giáo dục. Mặc dù tự tin ban đầu được phát triển trong thời thơ ấu, xây dựng sự tự tin trên của riêng bạn ở mọi lứa tuổi đều có thể. Và có tin hay không, hoàn thiện bằng đại học của bạn là một ví dụ hoàn hảo về cách bạn có thể làm điều đó. Trong thực tế, nghiên cứu cho thấy thông qua các kinh nghiệm làm bằng đại học người lớn cải thiện sự tự tin và tăng cường nguồn vốn xã hội của họ trong khi ôm ấp một bản sắc cá nhân của người học.


Bài viết liên quan:

– Làm Bằng Đại Học Có Hồ Sơ Gốc Mang Lại Hiệu Quả

– Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Làm Bằng Đại Học

Phương pháp Làm Bằng Đại Học An Toàn

Một số tư vấn khi làm bằng đại học các hoạt động và chiến lược :

Để giúp bạn vượt qua các mô hình tự đánh bại và phát triển mới phát hiện sự tự tin loại mà mở đường cho các cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, cải thiện thành công tài chính và sự hài lòng công việc lớn hơn. Tiến hành đánh giá thực tế. Tạo một danh sách những phẩm chất tốt nhất của bạn. Bạn có thể làm gì bạn là những gì thực sự tốt? Những điều tích cực để mọi người khác nói về bạn? Đọc danh sách của bạn từ từ và thành tiếng. Hãy dành thời gian để đánh giá cao việc làm bằng đại học và tôn vinh thế mạnh và thành tựu độc đáo của bạn. Đối mặt với những thách thức. Đang cố gắng một cái gì đó mới là đáng sợ đối với hầu hết mọi người. Và sẽ trở lại đại học không là ngoại lệ. Đối mặt với nỗi sợ của mình, tuy nhiên, là nơi mà các chiến thắng có thể được tìm thấy. Vì vậy, thay vì tập trung vào sự sợ hãi, nhìn vào nó như là một cơ hội. Hãy tưởng tượng một kết quả thành công. Sau đó đi một bước nhỏ của hành động; sau đó một và khác.

Một loạt những thành công khi làm bằng đại học :

Chẳng hạn như tham gia một lớp học trong một chủ đề khó khăn, yêu cầu giúp đỡ từ người hướng dẫn của bạn hoặc nhận được điểm tốt trong bài kiểm tra, là một sự tự tin tăng cường chắc chắn lửa cho đến khi bạn thực hiện nó. Chương trình mười hai bước thực hiện điều này một câu nói nổi tiếng. Nhưng đừng để bản chất cliché các lời khuyên này ngăn cản bạn cố gắng đó. Hành động với sự tự tin thực sự có thể tạo ra sự tự tin. Hành xử như thể một cái gì đó là đúng (ngay cả khi nó không phải là một kỹ thuật điều trị mà ngày trở lại vào năm 1960. Được biết đến như một vòng lặp thông tin phản hồi tích cực, nó là một công cụ hiệu quả sâu sắc đã được chứng minh để thực sự thay đổi hành vi.

Áp dụng về việc làm bằng đại học hiệu quả:

Bạn cảm thấy không thích hợp trong các lớp học. Bạn đã không được một học sinh trong năm. và bạn được bao quanh bởi những người trẻ tuổi hơn bạn. Thay vì tập trung vào sự khác biệt của bạn, chỉ đơn giản là hành động như thể bạn thuộc. Thực tế là, vì đi học trở lại không có giới hạn độ tuổi, bạn thực sự thuộc về! Đi nó hơn nữa bằng cách tham gia với các sinh viên khác, tham gia thảo luận trên lớp, và một chỗ ngồi ở bất cứ đâu nhưng sau của căn phòng. Thu thập bằng chứng. Nhìn cho sự thành công. Tìm ra bằng chứng về khả năng của bạn. Một cách để làm bằng đại học điều này là để bắt đầu một tập tin bằng chứng. Bạn có thể tạo một tập tin vật lý hoặc một tập tin điện tử trên máy tính của bạn. Điền vào nó với những thứ như điểm tốt trên giấy tờ và các dự án, giải thưởng thành tích, ghi chép từ người khác mà nói những điều tích cực về bạn, cảm ơn bạn ghi chú từ các bạn học hoặc thư giới thiệu từ giáo viên. Hãy nhớ rằng bạn chỉ là con người Sự tự tin sẽ không nhất thiết phải đi một cách nhanh chóng hay dễ dàng. Bạn sẽ phạm sai lầm vào dịp. Bạn sẽ cảm thấy bị đánh bại từ thời gian để thời gian. Và bạn sẽ thường xuyên gặp phải những người có vẻ thông minh hơn hay tốt hơn so với bạn bằng cách nào đó. Không được từ chối so sánh mình với người khác. Những hành động làm bằng đại học rmit này hoàn toàn không hiệu quả. Thay vào đó, quay trở lại để đánh giá thực tế của bạn. Xem lại những đặc điểm và phẩm chất đáng ngưỡng mộ của bạn, và sau đó thêm một vài cái mới vào danh sách. Trong khi bạn đang ở đó, hãy cho mình một lời động viên, và sau đó khen hoặc thưởng cho mình vào khả năng của mình để phục hồi trở lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here