Bạn cảm thấy mệt mỏi và mất niềm tin khi bạn gặp phải tình trạng thất nghiệp dài hạn. Tại sao bạn không lựa chọn con đường nhanh nhất và tiết kiệm nhất với việc làm bằng đại học có hồ sơ gốc chuyên nghiệp và hiệu quả. Sau đây là những điểm cần lưu ý khi làm bằng đại học bạn nên tham khảo để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Hình ảnh làm bằng đại học không còn quá xa lạ đối với các bạn như hiện nay: bạn đang ở trong các công ty tuyển dụng, bị mắc kẹt trong đường phía sau một số bạn khác khi họ có bằng cấp cao hơn giá trị của cửa hàng tạp hóa ở tất cả các đồng xu. Bạn bắt chuyện với người phụ nữ phía sau bạn, tìm ra cô ấy là giám đốc tuyển dụng tại công ty của những giấc mơ của bạn, và đoán những gì: cô muốn mang đến cho bạn trong một cuộc phỏng vấn. Nhưng tất nhiên bạn nên làm bằng đại học và đang bắt quả tang mà không có thẻ kinh doanh của bạn, và do thời gian bạn nhận được nhà, bạn đã mất đi nhận nhăn bạn viết số của mình trên lưng. Làm bằng đại học uy tín có vẻ như bất cứ khi nào bạn đang tiến hành một cuộc tìm kiếm việc làm, cơ hội mùa xuân khi bạn ít mong đợi nó . Thời gian tiếp theo, không được đánh bắt không chuẩn bị trước. Tạo một bộ sự sống còn công việc mà bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào và ở khắp mọi nơi, do đó bạn sẽ luôn luôn có các thành phần bạn cần để giúp di chuyển tìm kiếm công việc của bạn về phía trước.

Những gì bạn cần trong tìm kiếm việc làm của bạn các bộ sự sống còn tôi giữ trong xe của tôi là hoàn hảo cho bất kỳ loại đường cao tốc khẩn cấp: đèn pin, cáp, lốp, găng tay làm việc. Bộ sự sống còn tìm kiếm công việc làm bằng đại học của bạn phải tương tự như: nó phải chứa tất cả các mục bạn cần cho một loạt các tình huống mạng tự phát. Những điều cơ bản là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Hầu hết người tìm việc gửi thư xin việc của mình những ngày này, vì vậy nó dễ dàng để quên đi tất cả về bản in. Nhưng có một bản sao cứng để tay ra sẽ giúp bạn nổi bật so với các ứng viên khác và có được tên của bạn ở phía trước của nhà tuyển dụng.

Khi bạn cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn, in ra các bản sao cứng để tay ra để các nhà tuyển dụng, cựu sinh viên khác, sử dụng lao động trong tương lai bất cứ ai bạn gặp gỡ những người có thể giúp đỡ trong việc tìm kiếm công việc của bạn. Một lời khuyên: nên làm bằng đại học không sử dụng bản sao giấy. Chi phí thêm một chút, nhưng kết cấu và trọng lượng của nó sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi bật so với những người được in trên máy in laser văn phòng. Ngoài ra, nếu bạn không có một đã có, mua một thư mục tập tin bằng nhựa hoặc máy tính xách tay để giữ cho hồ sơ của bạn tại. Không có gì đau lòng hơn một sơ yếu lý lịch có góc nhăn nheo là.

Không nên làm bằng đại học với bản sao

Luôn có kinh doanh trên tay ngay cả khi bạn đã ra khỏi công việc cho một lúc, làm cho một số thẻ cá nhân có chứa thông tin liên hệ, xử lý của bạn, vv…Bạn có thể nhận được một hộp thẻ in lên khá rẻ hoặc một trong các máy in khu phố của bạn, và làm bằng đại học cung cấp nhiều dễ dàng để làm theo mẫu thẻ kinh doanh. Một điều cần lưu ý khi làm bằng đại học: nếu bạn đang làm thẻ kinh doanh của riêng bạn, hãy chắc chắn rằng các phông chữ, màu sắc, và định dạng lý lịch của bạn. Nếu thẻ kinh doanh của bạn và tiếp tục trận đấu, nó làm cho thương hiệu cá nhân của bạn trông chuyên nghiệp hơn nhiều.

Tùy thuộc vào ngành công nghiệp của bạn và nếu khả thi của nó, cố gắng giữ cho một vài công trình mẫu trong cùng một thư mục như sơ yếu lý lịch của bạn. Nếu bạn là một nhà văn tự do, giữ các bản sao các bài báo và bài ​​viết mẫu khác mà bạn có thể ra tay cùng với hồ sơ của bạn. Nếu bạn đang ở trong khu vực phi lợi nhuận, treo trên các báo cáo hàng năm để chứng minh những đóng góp của bạn để sử dụng lao động trong quá khứ. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, lưu giữ bản sao của phần thiết kế yêu thích của bạn và clip họ để hồ sơ của bạn.

Trong một thế giới lý tưởng, bạn có công việc tìm kiếm tài liệu của bạn với bạn mọi lúc. Nhưng có vẻ như những lần bạn cần nhất là hồ sơ của bạn với làm bằng đại học khi bạn đang ở công viên với trẻ em của bạn, và cặp của bạn là hư không để được tìm thấy. Đây là nơi bạn có thể cất công bộ dụng cụ sống còn tìm kiếm của bạn vì vậy bạn đang chuẩn bị cho bất kỳ cơ hội đến với bạn. Đôi khi bạn nơi đánh đầu nó chỉ là không thực tế để tai cặp xách của bạn. Nhưng rất có thể là bạn đã có trong chăm sóc của bạn, mà có thể tăng gấp đôi như là một rất đắt, ví bốn bánh.

Các phòng tập thể dục là một nơi đáng ngạc nhiên tuyệt vời để mạng. Và trong khi bạn không thể mang theo danh thiếp của bạn với bạn trên (nơi họ có thể sẽ nhận được khá mồ hôi), bạn có thể giữ tài liệu của bạn cất giấu trong tủ đựng đồ tập thể dục của bạn để tay ra để bất kỳ người sử dụng lao tiềm ẩn, đồng nghiệp hay khách hàng mà bạn gặp. Trong túi của bạn khi bạn không thể lấy tất cả mọi thứ với bạn, thẻ kinh doanh của bạn có thể là đủ. Nhiều công ty cung cấp văn phòng làm cho da hoặc kinh doanh thẻ nhựa chủ mà sẽ giữ thẻ của bạn tươi, tìm kiếm, nhưng đó cũng là ánh sáng và dễ mang theo. Trượt một trong những trong túi của bạn bất cứ khi nào bạn rời khỏi nhà, và bạn sẽ sẵn sàng cho bất kỳ cơ hội việc làm mà đi theo cách của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here