Làm bằng đại học bằng phôi bằng thật giống thật
Bán bằng đại học tất cả các tỉnh thành
9 Tháng Một, 2019

Làm bằng lái xe quốc tế chất lượng

Làm bằng lái quốc tế chuyên nghiệp

Làm bằng lái quốc tế do mỹ cấp

Làm bằng lái xe giá rẻ với nhiều tiện ích vô cùng tiện lợi. Nó giúp các bạn có được giấy tờ đi đương trong thời gian đợi giấy tờ thật. Phù hợp cho các bạn sinh viên khi chưa thể đi làm bằng và muốn có một chiếc xe đi học. Thời gian làm bằng rất nhanh tùy theo yêu cầu của bạn.

Mua Bằng : 0961.041.059
Zalo
: 0939.857.781

Làm bằng lái xe quốc tế giá rẻ tại Tp HCM

Bạn đang lo lắng vừa bị mất toàn bộ giấy tờ xe, bạn không biết xử lý ra sao. Bạn cần tìm đơn vị uy tín để làm bằng lái xe hoặc giấy tờ xe máy hoạc oto giả. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyên làm giấy tờ, làm bằng b2, oto, xe máy giá rẻ duy nhất chỉ có tại tphcm. Chúng tôi cam kết dịch vụ làm bằng lái xe của chúng tôi là uy tín nhất tại tphcm.

Làm bằng lái xe giá rẻ có hồ sơ gốc

Chúng tôi hiện đang làm rất nhiều loại văn bằng trên cả nước. Trong đó có những dịch vụ làm bằng chẳng hạn như: làm bằng lái xe máy, làm bằng lái xe ôtô, làm tất cả các bằng lái xe. Trên nhiều tỉnh thành cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm giấy tờ xe. Làm cavet xe máy, cavet xe ôtô, cavet xe tải và hầu hết các loại cavet xe. Nhận làm bằng tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.

Làm bằng lái xe quốc tế uy tín

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc giá rẻ Tp Hồ Chí Minh

Làm bằng đại học hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quý khách hàng. Tiết kiệm được khoảng thời gian học cao đẳng hay đại học. Trong thời gian đó bạn có thể dùng để đi làm kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Ở Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội thì rất tiện cho việc trao đổi công việc.

Làm tất cả các bằng cấp từ lái xe cho đến bằng cao đẳng, đại học, tiến sĩ chỉ có đơn vị https://lambangdaihoc4trieu.com/ là nhanh, rõ ràng chi phí cũng như thơi gian tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển bằng lái xe từ Việt Nam qua bằng quốc tế Mỹ

Thực chất của cụm từ “ Giấy Phép lái xe Quốc tế ” là 1 bản dịch từ 1 bằng lái xe quốc gia nhưng được các Quốc Gia chấp nhận. Các tổ chức cấp bản dịch này đều do Chính Phủ chỉ định – không tự dịch và in được. Có nhiều loại Giấy Phép lái xe Quốc tế như Mỹ cấp , Úc cấp, Canada cấp… hay GPLX Quốc tế của Việt Nam cấp thực chất đều là 1 bản dịch.

Khi ra Nước ngoài, bắt buộc phải mang theo GPLX Việt Nam còn hạn sử dụng mới hợp lệ. Không có GPLX Việt Nam kèm theo, GPLX Quốc tế IAA không có tác dụng. Bằng lái quốc tế IAA chỉ có giá trị đi du lịch, thăm người thân, công tác ngắn hạn. Bằng lái quốc tế IAA tuyệt đối không có giá trị cho mục đích định cư.

Làm bằng lái xe chất lượng nhất

Quy trình làm giấy tờ xe cavet xe và bằng lái xe giả

Giấy phép lái xe, photo hoặc scan, chụp 2 mặt, quý Khách vẫn giữ bản gốc khi ra nước ngoài phải kèm theo giấy phép lái xe Việt Nam gốc mới có giá trị. Bất kỳ bằng lái xe quốc gia nào cũng có thể đổi sang Quốc tế. Cùng 1 chi phí các bạn có thể làm được thành các bằng quốc tế. Một tấm ảnh 5×5 hoặc 3×4 hoặc 4×6. Nền màu xanh hay trắng đều được.

Chữ ký người cần làm bằng lái (ký đậm có thể sử dụng bút lông). Số điện thoại chính và email (nếu có),Chiều cao, cân nặng, màu mắt để chúng tôi ghi lên giấy tờ của bạn. Địa chỉ liên hệ các bạn có thể ghi nhà riêng, công ty… đều được hết. Nếu là người nước ngoài hãy bổ sung Passport trang họ tên các bạn nên photo hoặc scan. Số năm và gói cước cần làm trong bảng giá bên dưới. Có thể gộp chung hạng xe máy vào bằng lái xe Quốc tế IAA chỉ phí không tăng.

Cam kết sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe

100% bằng lái làm ra y như thật, bao công chứng giấy tờ các loại. Mọi thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thời gian 2-3 ngày bạn có ngay bằng lái xe, giấy tờ giả các loại. Phôi đẹp yên tâm khi sử dụng mà không bị công an phát hiện.

Ngoài ra chúng tôi còn làm bằng lái xe có hồ sơ gốc. Làm bằng đại học giá rẻ chất lượng uy tín, bằng đại học quốc tế, trung cấp, cấp 3, toiec. Làm bằng cao đẳng nghề, chính quy không cần đặt cọc.