Blogger doing webcast on canadian immigration to Canada

Khi bạn bước vào các cuộc phỏng vấn việc làm chính là quá trình đầu tiên bước vào sự nghiệp sau này của bạn. Hiện nay yêu cầu của các nhà tuyển dụng đặt ra rất cao là tất cả các ứng cử viên phải có bằng đại học. Vậy nếu bạn không có bằng đại học bạn sẽ làm gì để được tham gia vào các cuộc phỏng vấn như mong muốn của bạn. Bạn nên làm bằng đại học và những vấn đề cần xem xét trong phỏng vấn chính là cơ họi cho chính bản thân bạn.

Vấn đề cần xem xét trong phỏng vấn lam bang dai hoc va phong van
lam bang dai hoc va phong van

Làm bằng đại học chính là một yếu tố quan trọng để  tạo cơ hội ấn tượng ban đầu của nhà tuyển dụng khi tiếp nhận hồ sơ của bạn và phù hợp với chuyên môn về công việc luôn mong muốn đạt được.

Vì vậy, câu hỏi của ngày hôm nay là: Làm thế nào khi làm bằng đại học có thể đặt trên khi bạn muốn miêu tả mình là mạnh mẽ và chuyên nghiệp? Bạn có thể làm bằng đại học chất lượng để phỏng vấn xin việc. Nhưng nó rất hữu ích để biết điều gì đó về văn hóa của tổ chức huấn luyện viên chuyên nghiệp, màu sắc nhân viên tư vấn và chủ sở hữu. Các cuộc họp khách hàng mới giống như việc các cuộc phỏng vấn .

Hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và những người bạn đang họp và thông điệp gì bạn muốn truyền tải. Điều gì làm bạn thực sự muốn dự án. Đây là một người  biết làm thế nào để thiết lập một sự hiện diện. Một cố vấn nghề nghiệp có thực sự muốn bị coi như màu da cam, màu ngọc lam hoặc màu lục nhạt phụ nữ phỏng vấn?

Nếu bạn đang cố gắng cho chuyên nghiệp với một số tinh tế, ghép một bộ đồ đen tối với một chiếc áo cánh màu sáng hoặc áo sơ mi. Hoặc mặc áo khoác màu đỏ nhưng làm cho phần còn lại của trang phục một màu xám tắt tiếng với đôi giày chuyên nghiệp đồng bằng màu đen. Mặc một chiếc khăn hoặc một chiếc cà vạt với một số niềm say mê để mang lại một chút màu. Nếu bạn yêu màu tím, bằng mọi cách, mang túi xách màu tím của bạn. Nhưng ví màu tím và giày dép và áo. Màu sắc sáng hơn là tốt; chỉ cần hỏi mình: bao nhiêu là đúng? Để an toàn, bạn có thể muốn để mặc chủ yếu là những người trung lập và chỉ là một.

Bài Viết Liên Quan :

Sinh Viên Mong Đợi Làm Bằng Đại Học Để Kiếm Việc Làm

Triển Vọng Mới Cho Sinh Viên Làm Bằng Đại Học

Làm Bằng Đại Học Là Cần Thiết

Khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc sẽ giúp bạn đang nói chuyện với các loại sáng tạo, hoặc muốn làm việc , chuỗi quần áo của một người phụ nữ pha trộn một bảng màu của màu sắc và phong cách, bạn có thể tốt trong tông màu ngọc hoặc cầu vồng màu sắc trang phục. Nhưng nếu bạn đang đáp ứng các giám đốc tài chính hoặc người đứng đầu bộ phận pháp lý, nó dịu xuống: Mang màu nâu, hải quân, màu đen.

Hãy xem xét sự tự tin của bạn. Nếu làm bằng đại học giá rẻ mang đến cho bạn một cảm giác của lòng dũng cảm và niềm tin có giá trị cao của bạn, sau đó nó có thể là đáng giá . Cùng với một số kinh nghiệm đặc biệt, gia truyền của gia đình xem hoặc quyến rũ may mắn khác mà bạn có thể trượt vào túi của bạn.

Làm bằng đại học là cách tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm công việc của bạn là tập trung vào các đối tượng bạn muốn nghiên cứu và tìm những trường nổi trội trong các lĩnh vực. Nếu bạn biết bạn muốn chính trong kinh doanh, ví dụ, tìm ra được trường cung cấp các chương trình kinh doanh mạnh mẽ. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn trong kỹ thuật, không ở trên trường với các chương trình kỹ thuật. Điều này đặc biệt quan trọng cho các môn học chuyên ngành, như kiến trúc, mà không được cung cấp bởi tất cả các trường cao đẳng hoặc đại học.

Tiếp theo, bạn cần phải quyết định những gì mức độ bạn muốn theo đuổi. Nếu, ví dụ, bạn muốn trở thành một y tá và bạn muốn bắt đầu làm việc càng sớm càng tốt, một mức độ của liên kết trong điều dưỡng có thể là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Mức độ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp và làm bằng đại học kỹ thuật.

Nếu bạn biết bạn muốn loại chương trình mà sẽ cho phép bạn để hoàn thành làm bằng đại học uy tín và di chuyển trực tiếp vào một chương trình thạc sĩ , bạn nên tập trung vào trường cung cấp các tùy chọn đó. Đến từ bây giờ bạn nên có một danh sách các trường nổi trội trong các chủ đề mà bạn có kế hoạch nghiên cứu và cung cấp các loại chương trình học mà bạn muốn. Một cách để tiếp tục thu hẹp danh sách đó xuống là quyết định xem bạn muốn học tại một trường đại học trong khu vực của bạn, một trường đại học ở một nơi khác, hoặc nếu bạn muốn tham dự các lớp học trực tuyến. Hãy nhìn vào mỗi trường và xem nếu nó cung cấp các tùy chọn mà bạn cần, và cắt danh sách của bạn cho phù hợp. Danh sách này có thể được thu hẹp hơn nữa nếu bạn có yêu cầu lập kế hoạch cụ thể, chẳng hạn như đêm hoặc các lớp học cuối tuần.

Một cách tuyệt vời để lựa chọn khi làm bằng đại học là để thực hiện một chuyến phỏng vấn và có được một cảm giác về nền văn hóa đại học cụ thể. Một trường học có thể âm thanh tuyệt vời trên giấy, nhưng trong một chuyến thăm thực tế, bạn sẽ tìm ra hay không nó thực sự phù hợp cho bạn. Thực hiện một điểm để sắp xếp một cuộc hẹn với một đại diện tuyển sinh và một giáo sư  trong chuyến thăm của bạn. Mang theo rất nhiều câu hỏi, và nếu bạn có thời gian, nói chuyện với sinh viên về kinh nghiệm của họ. Càng có nhiều bạn có thể thấy, nghe, và kinh nghiệm trong khi bạn đang có, càng có nhiều bạn sẽ biết nếu trường đại học đó là một trong những quyền cho bạn.

Trong khi rõ ràng là bạn không thể thực hiện một chuyến thăm vật lý với một trường học trực tuyến, bạn vẫn có thể làm rất nhiều nghiên cứu để tìm hiểu xem nó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Sắp xếp một cuộc gọi với một nhà tư vấn, nghiên cứu cộng đồng web của trường, và tìm hiểu cách thức sinh viên tương tác và hỗ trợ lẫn nhau.

Tại thời điểm này, bạn nên có một ý tưởng khá tốt của một số trường đại học mà sẽ làm việc cho bạn, vì vậy bây giờ nó là thời gian để có được ra khỏi cuốn sách kiểm tra của bạn. Hãy nhìn vào mức thu học phí của mỗi trường và xem cách họ phù hợp với ngân sách của bạn. Liên lạc với mỗi trường để xem họ có cung cấp bất kỳ học bổng cho sinh viên trong lĩnh vực cụ thể của bạn. Một khi bạn có tất cả các thông tin, làm một bên cạnh so sánh. Nếu bạn đang gặp khó khăn lựa chọn giữa hai (hoặc nhiều hơn) các trường học, những nhận xét ​​về tài chính có thể làm cho tinh thể quyết định của bạn rõ ràng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here