Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ
Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Uy Tín
22 Tháng Bảy, 2019
Dịch vụ làm bằng đại học
Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ Tại Đà Nẵng
14 Tháng Tám, 2019

Không Cần Bằng Cấp Bạn Vẫn Thành Công

Không cần bằng cấp bạn vẫn thành công ? Bên cạnh xã hội mà bằng cấp hết sức quan trọng. Thì còn những ngành nghề khác không cần đến bằng cấp. Những bạn trẻ có thể nên xem qua liệu đủ có thể giảm tỉ lệ thất nghiệp không.

Đại học không phải là con đường duy nhất để lập thân lập nghiệp, càng không phải là con đường duy nhất để kiếm tiền.

Những Ngành Không Cần Bằng Cấp Vẫn Tìm Được Việc

Ngày nay khi nhu cầu nhân lực đang gia tăng, kèm theo đó cũng là sự đòi hỏi gắt gao về bằng cấp, dẫn đến việc một số bạn trẻ không có cơ hội học lên cao không biết mình nên đi con đường nào. Bài biết sau đây sẽ gợi ý cho bạn.

Không Cần Bằng Cấp Không Cần Bằng Cấp

Chủ cửa hàng bán lẻ

Tích lũy một số vốn. Lựa chọn một mặt hàng kinh doanh, như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, hàng công nghệ, hoa tươi…

Tìm kiếm nguồn hàng. Nhập hàng về với số lượng lớn và bán lẻ.

Đó là những bước khởi nghiệp ban đầu của rất nhiều người, cả những tỷ phú hiện nay.

Tài xế công nghệ

Chỉ cần một chiếc xe máy (hoặc xe hơi) là anh em có thể làm nghề này. Nếu không thích chở người, anh em có thể… chở hàng, làm một nhân viên giao nhận.

Barber

Làm một thợ cắt tóc, tạo kiểu cho nam giới, tại sao không?

Nhân viên bán hàng Online (Thu nhập 3 triệu/tháng – không giới hạn)

Vâng, tiếp tục là bán hàng nhưng các bạn sẽ không tiếp xúc với khách hàng trực tiếp, mà sẽ tương tác qua các kênh online phổ biến như: hotline, tổng đài, chat trực tuyến, Facebook, Zalo…

Nghề này cũng như nghề bán hàng trực tiếp, không đòi hỏi bạn cần có bằng đại học. Yêu cầu cần thiết để bạn được một công ty tuyển dụng trở thành một nhân viên bán hàng online bao gồm: có hiểu biết cơ bản về internet, mạng xã hội, có các kỹ năng cơ bản về tin học, giọng nói lưu loát để trực tổng đài. Các kỹ năng lợi thế bạn có thể rèn luyện bao gồm: thuyết phục khách hàng mua hàng qua điện thoại, tư vấn dễ hiểu, phản ứng nhanh với tình huống, ngoại ngữ (còn phụ thuộc ngành hàng ban chọn). Kiến thức sản phẩm công ty có thể đào tạo cho bạn. Thông qua việc cho bạn tìm hiểu sản phẩm trực tiếp trong một thời gian.

Xem Thêm : Tận Dụng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Khi Bị Mất

Chuyên viên make-up

Hiện nay, nghề make-up đang cực kỳ ăn khách. Nghề này rất chủ động về thời gian. Điều kiện yêu cầu là bạn phải hoàn thành một khóa học trang điểm chuyên nghiệp trước khi có thể “hành nghề”.

Nghề make up chưa bao giờ lỗi thời, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi một sự đầu tư ban đầu khá lớn từ tiền đào tạo đến tiền dụng cụ và mỹ phẩm. Tất nhiên nếu bạn có đam mê, bạn sẽ được đền bù xứng đáng vì thu nhập của nghề này là không nhỏ.

Không bằng cấp vẫn thành công

Tay nghề và tiếng tăm của bạn càng tốt. Thì chi phí cho một lần trang điểm có thể dao động từ 100.000 đến vài triệu. Vào mùa lễ, mùa cưới, mỗi ngày chuyên viên trang điểm có thể làm việc liên tục từ 0h sáng đến tận 9h tối.

Thu nhập ước tính: 7 – 15 triệu/tháng tùy tay nghề.

Người mẫu ảnh, game

Nhu cầu mua bán của thị trường gia tăng, hàng hóa ngày càng đa dạng, và để thu hút được khách hàng thì tất nhiên mặt hàng đó phải có được hình ảnh đẹp để quảng bá cho thương hiệu, cửa hàng và thu hút khách hàng.

Các shop thời trang luôn luôn tuyển những bạn trẻ. Nam nữ có gương mặt ưa nhìn, thân hình cân đối làm người mẫu thời trang cho sản phẩm shop mình. Một buổi chụp ảnh sản phẩm như vậy thường kéo dài 2-3h. Và thù lao bạn nhận được dao động từ 200.000 đến 500.000 một buổi.

Không Cần Bằng Cấp Thì Khó Khăn Hơn

Dù biết rằng có những công việc không cần bằng cấp. Nhưng đâu phải ai cũng có năng lực hay năng khiếu để làm việc. Chính vì thế có nên làm bằng đại học hay không tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tấm bằng có thể giúp bạn kiếm được công việc tốt hơn đở vất vả hơn.