Làm bằng cao đẳng bằng mọc thật 100%
Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc
14 Tháng Tư, 2019
Tận Dụng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Khi Bị Mất
20 Tháng Sáu, 2019

Hướng Dẫn Xử Lý Mất Bằng Gốc

Lại Lại bằng đại học là giải pháp thông minh

Lại Lại bằng đại học là giải pháp thông minh

Các ban lo lắng khi bị mất giấy tờ phải làm sao ? Các trường hợp bị mất giất tờ như : mất bằng đại học, giấy tờ xe, bằng lái xe … Hay những giấy tờ khác cao đẳng, trung cấp, cmnd v.v. Dưới đây là nhưng cách xử lý cơ bản:

Mất giấy tờ, bằng đại học phải làm sao

Các Bước Xử Lý Cơ Bản Khi Mất Giấy Tờ :

Đâu tiên bạn nên bình tĩnh ngồi suy nghĩ liệu bạn có thật sự mất hay không? Hay để quên đâu đó. Nếu mất thật sự hãy trình báo lên các cơ quan chức năng gần nhất để hộ trợ bạn

Phương án tiếp theo hãy đăng tin lên các trang mạng xã hội nhờ sự giúp đở của cộng đồng. Nếu riêng mất các loại giấy tờ giáo dục bạn có đề nghị cấp bản sao của chúng

Chẳng hạn mất bản tốt nghiệp bạn có thể xin cấp lại bản sao bằng đại học . Các thủ tục xin cấp lại bằng cũng không phức tạp chỉ có điều mất thời gian nhiều mà thôi. Thời gian làm lại bằng đại học mất bao lâu là do các thông tin cụ thể bạn cung cấp.

Nếu việc cung cấp thông tin càng chính xác thì các cơ quan sẽ có thể tìm và xác minh cho bạn

Lại Lại bằng đại học là giải pháp thông minh

Lại Lại bằng đại học là giải pháp thông minh

Nếu Muốn Làm Lại Giấy Tờ Nhanh Chóng Thì Sao

khi bị mất giấy tờ như bằng cấp, đại học, trung cấp  bạn có nghĩa vụ làm thủ tục để yêu cầu cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp  từ sổ gốc như sau:

– Người bị mất giấy tờ và các loại bằng cấp 3, đại học, cao đẳng nên gửi yêu cầu trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện để xin được cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và số lượng thì không bị hạn chế.

– Bạn cần phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh những thông tin cá nhân làm căn cứ so sánh như: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác.

Trong trường hợp gửi yêu cầu qua đường bưu điện thì bạn nên dùng bản sao và có công chứng để gửi đến cơ quan có thẩm quyền xin được cấp lại bản sao văn bằng đã bị mất.

Giải pháp tốt nhất khi mất bằng tốt nghiệp

Làm bằng đại học là giải pháp tốt nhất khi lở làm mất bản gốc, hiện nay có rất nhiều người khi đã tốt nghiệp. Nhưng vì một lý do nào đó mà vô tình bị thất lạc hoặc là bị mất bản gốc đại học. Mà trong khi đó bằng đại học chỉ được cấp 1 lần duy nhất. Vậy phải làm sao đây? Đừng quá lo lắng hãy để cho trung tâm làm bằng đại học có hồ sơ gốc chúng tôi giúp bạn có được tấm bằng đại học giống hệt với tấm bằng gốc. Với chi phí nhẹ nhàng cùng chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.