Làm bằng đại học bằng phôi bằng thật giống thật
Bán bằng đại học tất cả các tỉnh thành
9 Tháng Một, 2019
Làm bằng đại học chất lượng nhất thị trường
Sử dụng bằng có dễ bị phát hiện hay không
11 Tháng Một, 2019

Hướng dẫn xác minh bằng đại học

Làm bằng đại học đúng từng chi tiết

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Hướng dẫn xác minh bằng đại học giúp các bạn phân biệt được bằng chất lượng. Vấn đề sử dụng bằng đại học liệu có an toàn. Chủ yếu dựa vào khả năng nhận dạng và phát hiện ra người sử dụng bằng từ các nhà tuyển dụng. Nhằm giúp việc xác minh bằng đại học nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn xác minh bằng đại học làm của chúng tôi

Cách nhận biết và phân biệt bằng đại học thật. Đây là điều mà nhiều khách hàng quan tới nhiều khi sữ dụng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ. Chúng ta cần dựa trên nhiều yếu chí nhất định. Hiện nay, phần lớn các dịch vụ làm bằng điều áp dụng các công nghệ in bằng đại học từ phôi bằng thật. Kĩ thuật rất tinh vi, hiệu quả in ấn đến 100%. Độ chuyên nghiệp cao nên rất khó phát hiện được. Tuy nhiên với kinh nghiệm làm bằng đại học lâu năm dịch xin nêu ra một số yếu tố.

Hướng dẫn xác minh bằng đại học chân thật nhất

Làm bằng đại học từ phôi bằng thật dựa vào kích thước

Đây cách thông dụng dê nhất để nhận biết bằng đại học. Đặc điểm bên ngoài có thể phân biệt được sự khác biệt thông quan mắt thường dễ nhận dạng nhất. Tiêu chuẩn bằng đại học theo qui định là 21cmx14,5cm và có 4 trang. Nếu bằng đại học bạn cần phân biệt khi đối chiếu với bằng thật. Có kích thước không trùng khớp thì chắc chắn đó là bằng đại học. Tuy vậy hiện nay các dịch vụ phần lớn áp dụng công nghệ in tinh vi. Tiến hành làm bằng đại học giá rẻ theo chuẩn phôi thật nên việc nhận dạng thông qua các yêu tố là không khả quan.

Nếu các bạn chưa biết chọn làm bằng ở đâu thì hãy truy cập vào https://lambangdaihoc4trieu.com/ để có những tấm bằng tốt nhất với giá rẻ nhất hiện nay.

Dựa vào yếu tố Chữ kí của bằng

Yếu tố này là yếu tố dễ nhận biết nhất và thông dụng nhất. Đó đối chiếu với chữ kí bằng tay từ các giám đốc hay hiệu trưởng  thông qua 2 tấm bằng thật. Để phân biệt bằng thật. Thông thường các chứ kí thật có đường nét thanh mảnh. Nối liền nhau tạo nên một chữ kí dứt khoát. Còn đối với bằng chữ kí thường có nét đậm hơn và đứt khoản không dứt khoát.

Khi cần phân biệt bạn chỉ cần đối chiếu 2 chữ kí trên 2 bằng thì sẽ nhận ra sự khác biệt. Là cơ sở cho quá trình phân biệt bằng đại học thật thêm chính xác.

Hướng dẫn xác minh bằng đại học bằng chữ ký

Dựa vào phông chữ và màu sắc ghi trên bằng

Theo qui định thì một tấm bằng đại học có 4 trang và có phông chữ và màu sắc. Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ, tông chữ màu vàng. Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, tên bằng màu đỏ. Hoa văn hình viền màu vàng đậm. Các chữ mang thông tin và nội dung khác có màu đen. Trang 2 mang hình ảnh trống đồng được in chìm, chính giữa trang 3 có hình quốc huy in chìm.

Hướng dẫn xác minh bằng đại học giá rẻ

Các số hiệu trên bằng

Trên mỗi bằng đại học luôn mang thông tin là số hiệu của bằng và năm tốt nghiệp. Các số hiệu này sẽ được lưu vào sổ lưu hồ sơ gốc và được lưu trữ tại trường đại học nơi bạn tốt nghiệp. Vì vậy khi số hiệu làm căn cứ phân biệt thì mức độ chính xác sẽ là 100%. Tuy nhiên khi áp dụng căn cứ này bạn cần phải đến tại trường đại học để xác nhận nên khá tốn thời gian và công sức.

Tuy nhiên với các dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ. Ngày nay luôn áp dụng công nghệ làm bằng tinh vi. Hiện đại nên vấn đề phân biệt bằng thật và bằng rất khó phát hiện. Vì vậy mà khi khách hàng có nhu cầu làm bằng đại học có hồ sơ gốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được cơ hội sở hữu bằng đại học 100%.