ứng phó với cách làm bằng đại học

 

Có rất nhiều lý do để làm bằng đại học: hoàn thiện cá nhân, phát triển chuyên môn, và tất nhiên một ngân phiếu tiền lương lớn hơn . Vì vậy, nếu bạn đã không được sự sụt giảm nào, tại sao không ứng phó với cách làm bằng đại học ? Có phải vì quá trình ứng dụng khó khăn cho bạn lo lắng hơn ?

Tôi sẽ không nói dối với bạn: Áp dụng cho tốt nghiệp trung học không phải là một bước đi trong công viên. Không giống như các trường trung học năm của bạn, khi bạn đã có một đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn và các thành viên trong gia đình giúp bạn với các ứng dụng đại học của bạn, bạn đang loại trên của riêng bạn khi nói đến ứng dụng. Bạn cần phải nghiên cứu thời hạn chương trình và các yêu cầu, thu thập tất cả các vật liệu ứng dụng, và thậm chí đặt cùng một kẻ giết người viết mẫu.

Điều đó nói rằng, áp dụng làm bằng đại học cho tốt nghiệp đại học không phải là một cơn ác mộng thất bại bạn đang tưởng tượng nó được. Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ: “Bạn không thể ăn một con voi tất cả trong một vết cắn” Điều này cũng đúng cho các ứng dụng trường đại học của bạn. Phá vỡ quá trình thành làm bằng đại học các phần nhỏ và giải quyết chúng một lúc. Nếu bạn chuẩn bị cho mình và biết chính xác những gì bạn cần làm cho mỗi mảnh, nó có thể chảy khá suôn sẻ. Các bước để ứng phó với cách làm bằng đại học giá rẻ hiện nay.

Bước 1: Tự thi tuyển cho mình

Nếu làm bằng đại học được một thời gian kể từ khi bạn đã thực hiện một bài kiểm tra tiêu chuẩn, tất nhiên bạn sẽ cảm thấy khá lo lắng về điền vào những bong bóng câu trả lời. Điều quan trọng là làm quen với các dạng bài kiểm tra lâu trước khi bạn thực sự mất nó để bạn biết chính xác những gì mong đợi.

Đầu tiên, tìm ra đề thi bạn cần phải thực hiện. Và đối với tất cả, không làm bằng đại học chuyên nghiệp chương trình sau đại học khác trên mạng. Mỗi bài kiểm tra đã thiết lập riêng của mình các quy tắc, quy định và các yêu cầu, do đó, nghiên cứu của bạn và tìm ra những kỳ thi cụ thể của bạn sẽ mong đợi của bạn. Bắt đầu nghiên cứu làm bằng đại học tháng trước ngày thi và làm bài kiểm tra thực hành. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bài kiểm tra trên máy vi tính, bởi vì nếu bạn đang sử dụng để dự thi với một bút chì và giấy, định dạng mới có thể ném bạn cho vòng một.

Bước 2: Chuẩn bị các tài liệu yêu cầu

Cũng như các chương trình sau đại học khác nhau đòi hỏi kỳ thi tuyển sinh khác nhau, các chương trình khác nhau sẽ đòi hỏi vật liệu ứng dụng khác nhau. Nhìn chung, mặc dù, bạn sẽ được yêu cầu nộp bảng điểm đại học của bạn, điểm thi, thư giới thiệu, bài luận cá nhân hoặc tuyên bố, văn bản mẫu, hoặc một số sự kết hợp của tất cả các bên trên.

Tôi biết tất cả những thủ tục giấy tờ làm bằng đại học là đủ để cung cấp cho bất kỳ người nào tỉnh táo đau đầu. Các tin tốt là ngày hôm nay, hầu hết các trường có các hình thức yêu cầu nộp bằng đại học trực tuyến với bảng điểm và thư giới thiệu, mà làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Nói chung, bạn chỉ cần gửi một yêu cầu cho các thông tin bạn cần, và chương trình đại học của bạn sẽ gửi tất cả mọi thứ để các văn phòng tuyển sinh sau đại học mà không cần thậm chí bạn phải chạm vào nó. Nói cách khác, tất cả những gì bạn đã nhấn mạnh về tính toán điểm trung bình đại học của bạn là không có gì.

Nhưng những gì về những mẫu văn bản và báo cáo cá nhân? Đây là nơi mà nó được một chút khó khăn. Nếu bạn là một người tốt nghiệp đại học gần đây, bạn có thể có một mẫu văn bản rắn bạn có thể gửi. Nếu một thời gian đã trôi qua kể từ lần cuối bạn nhấn sách, bạn có thể cần để hồi sinh một trong các giấy tờ cũ của bạn và chỉnh sửa lại. Dù bằng cách nào, kéo ra một mẫu mà là một ví dụ mạnh mẽ của công việc của bạn, và thể hiện chuyên môn của bạn trong chủ đề mà bạn có kế hoạch theo đuổi ở trường đại học.

Về tuyên bố cá nhân, một số trường lại hướng mở, trong khi những người khác (thường là các trường chuyên nghiệp) có thể cung cấp cho bạn một chủ đề cụ thể hoặc câu hỏi mà bạn cần phải giải quyết. Dù bằng cách nào, cách tiếp cận của bạn phải giống nhau: kể câu chuyện bạn sẽ muốn đọc, sử dụng rất nhiều chi tiết, và tránh phát biểu sáo rỗng về cách bạn có kế hoạch sử dụng bằng tốt nghiệp của bạn để mang lại hòa bình cho trái đất và thiện chí đối với nam giới. Đừng quên nó đã hiệu đính bởi một người nào đó với đôi mắt tươi và nếu bạn biết một người nào đó trong lĩnh vực tương lai của bạn, những người sẽ sẵn sàng xem xét dự thảo của bạn trước khi bạn gửi nó, thậm chí tốt hơn.

Bước 3: Yêu cầu làm bằng đại học sớm

Tôi không biết tại sao, nhưng đối với tôi, xin thư giới thiệu là phần khó nhất của quá trình xin làm bằng đại học sau đại học. Tôi không chắc chắn nếu tôi đã lo lắng rằng các giáo sư của tôi sẽ không nhớ tôi, hoặc nếu có thể họ chỉ là sẽ không có bất cứ điều gì tốt đẹp để nói, nhưng nó chắc chắn là một cái gì đó tôi không muốn để đối phó với.

Thậm chí nếu bạn sợ hãi để xin thư giới thiệu, không đưa nó đi. Các giáo sư, cố vấn, giám sát và cần thời gian để xây dựng một phản ứng tốt, chưa kể đến trình thông qua bất cứ kênh chương trình sau đại học trong tương lai của bạn được yêu cầu. Nếu bạn trì hoãn, họ có thể không có thời gian để đáp ứng thời hạn. Gửi email cho họ cũng trước, nhắc nhở họ về mối quan hệ của bạn (tức là đẳng cấp của họ bạn mất), và cung cấp để cung cấp bất kỳ tài liệu hỗ trợ họ có thể cần (ví dụ như giấy tờ cũ, các dự án, vv) Ngoài ra, hãy chắc chắn để yêu cầu các khuyến nghị liên quan đến lĩnh vực tương lai của bạn. Nếu bạn đang áp dụng cho một chương trình nhân văn tiến sĩ, bạn sẽ muốn bức thư của giáo sư trước đây, trong khi tham vọng sinh viên trường kinh doanh có thể được tốt hơn với xác nhận chuyên nghiệp.

Quan trọng nhất, sau khi liên lạc của bạn gửi thư của họ thay cho bạn, đừng quên theo dõi và cảm ơn họ vì những nỗ lực của họ đặc biệt là khi bạn có được chấp nhận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *