Quá nửa một năm làm việc và tại một số công ty đang đến thời điểm đánh giá hiệu quả làm bằng đại học cá nhân cũng như tăng lương hàng năm. Người lao động hiện nay thường suy nghĩ và cố gắng làm việc với hy vọng rằng mình chắc chắn sẽ đạt được một mức tăng thu nhập ít nhất là 5% vào đầu năm sau. Nếu bạn cũng đang mong chờ một kết quả như thế thì hãy chuẩn bị và đặt nền móng ngay từ bây giờ để có điều kiện trao đổi về vấn đề này một cách tự tin. Làm sao để cải thiện mức lương hiện tại?

lam bang dai hoc hieu qua de tang lương.jpg

Dưới đây là 5 gợi ý giúp bạn có thể bảo đảm hiệu quả khi đề cập đến việc tăng lương:

  • Suy nghĩ như người quản lý làm bằng đại học quốc tế

Có vẻ như có chút khó khăn để giữ sự khách quan khi xem xét lại công việc cũng như các mối quan hệ của bạn từ góc nhìn của một người chủ.

Làm bằng đại học quốc tế hãy nói rằng có một dự án sắp đến thời hạn phải hoàn thành mà sếp của bạn đang rất trông chờ. Hãy gửi một email song song khi bạn đang làm việc để báo cáo về tiến độ thực hiện. Bằng cách đó bạn tránh được các yêu cầu phải cập nhật liên tục. Bằng cách dự đoán lam bang dai hoc quoc te những gì là cần thiết, ngay cả trước khi nó được yêu cầu, bạn thể hiện được rằng mình có thể làm việc độc lập và không cần phải được giám sát chỉ vẽ từng li từng tí. Về phần nó, điều này sẽ khiến cho mọi công việc của sếp trở nên dễ dàng hơn và cũng sẽ khiến sếp thoải mái hơn.

  • Viết ra mọi thứ trên bằng đại học giá rẻ tại tp hcm

Chắc hẳn làm bằng đại học giá rẻ tại tp hcm cho bạn đã làm rất tốt công việc và nhận được nhiều lời khen cũng như động viên từ công ty. Nhưng nếu bạn không viết hết những thành quả đó ra, thì sau đó cũng sẽ không ai nhớ đến nó và rồi tặng thưởng cho bạn.

lam bang dai hoc gia re tại tp hcm.jpg

Vì vậy, hãy duy trì một nhật ký ghi nhận hoặc chính là to do list mà mỗi ngày bạn thực hiện, lưu lại những thành quả lam bang dai hoc tại tp hcm mà bạn đã đạt được cho công ty. Có thể là một chương trình mà bạn từng triển khai đã giúp công ty tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Lưu ý về những thành công nổi bật nhất của mình, và chuẩn bị để nhắc lại với sếp khi bạn đề cập đến chuyện tăng lương.

  • Đo lường mức lương của mình bằng trình độ bằng cấp uy tín

Một trong những lý do đơn giản nhất để đề nghị tăng lương là nếu bạn đang được trả một mức lương rất thấp.

Làm bằng cấp uy tín thay vì bạn dò hỏi xung quanh khắp nơi từ bạn bè đến đồng nghiệp về mức lương chuẩn cho vị trí tương tự hoặc số tiền mà họ nhận được, sẽ kín đáo và chuyên nghiệp hơn nhiều nếu bạn thực hiện việc tìm kiếm thông tin trực tuyến. Rất nhiều thông tin về ngành nghề, cấp bậc cùng với những chế độ lương bổng và lợi ích của những người cùng lĩnh vực để bạn xem xét và so sánh với công việc thực tế của mình.

  • Nhận thêm trách nhiệm mới lam bang dai hoc co ho so goc

Bạn đã làm việc trong suốt một thời gian dài, nhưng khi muốn được xem xét nâng lương thì bạn cần phải thể hiện rằng mình đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn nữa, hơn những gì đang có ở hiện tại. Vì vậy hãy nhận thêm một hoặc hai nhiệm vụ mới có ý nghĩa, nhưng cần lưu ý rằng nó không khiến bạn “chết gục” tại bàn làm việc mỗi ngày.

Tuy nhiên, nếu lam bang dai hoc co ho so goc xung phong nhận quá nhiều nhiệm vụ mà không liệu được khả năng của mình, thì có thể hiệu suất công việc tổng thể của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi. Và lúc này nó lại chính là thứ sẽ phủ định tất cả những điều tốt đẹp mà bạn đang cố gắng hoàn thành nhằm thuyết phục sếp về ý định tăng lương của mình.

  • Luôn tích cực làm bằng đại học uy tín chính quy

Khi công ty bạn đang trải qua thời gian khó khăn, và khắp nơi trong công ty luôn có những lời thì thầm, bàn tán về tương lai của công ty cũng như “số phận” công việc của bạn. Nhưng thay vì về cùng phe, góp thêm phần với những người muốn chống đối, bạn hãy lạc quan.

lam bang dai hoc chinh quy.jpg

Làm bằng đại học chính quy cố gắng giữ thái độ thân thiện với mọi người, làm việc tích cực và tránh tham gia vào những tin đồn trong công sở. Thái độ lạc quan của bạn có thể lây lan sang những người khác và triển vọng tích cực của bạn sẽ là một động lực khiến sếp chú ý đến khả năng tăng lương cho bạn.

Bài đọc thêm:

    1. Có nên bỏ việc khi luôn chịu áp lực nặng nề từ sếp?
    2. 10 sai lầm của người mới tìm việc

 

Nếu bạn không biết mình đang ở vị trí nào và đâu là khó khăn hạn chế của bản thân, thì sẽ khó gấp đôi nếu muốn đạt được mục đích. Có rất nhiều điều để bạn học hỏi nhằm cải thiện tình trạng này. Nhưng điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu, nó sẽ giúp bạn trang bị thêm kiến thức về công việc của mình và giá trị của những nhiệm vụ bạn hoàn thành.

Chúc bạn luôn may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *