Làm Bằng Đại Học Thường Dễ GặpNhững Loại Người Nào 

Làm bằng đại học có thể rất hấp dẫn để làm việc với bạn bè. Hãy tin tôi, tôi đã nghĩ điều tương tự nhiều lần. Kể từ khi tôi tham dự một trường nghệ thuật, tôi được bao quanh bởi những sinh viên giữ nguyện vọng giống như tôi. Họ được trả tiền để theo đuổi một niềm đam mê, vì vậy họ phải muốn làm việc cho mục tiêu này, phải không? Vấn đề là định nghĩa của bạn của bạn “làm việc” không phải là luôn luôn giống như của riêng bạn.

 

Tôi không tham khảo học tập hoặc một số công việc lương tối thiểu mà bạn không thực sự quan tâm có bạn bè xung quanh bạn trong những tình huống hầu như luôn luôn làm cho nó thú vị hơn. Tôi đang nói về việc làm bằng đại học thường dễ gặp những loại người nào ?, cho dù đó là một tập nghiêm ngặt hoặc cam kết một dự án làm bằng đại học giá rẻ cho khách hàng đầu tiên của bạn. Đó là một cảm giác kỳ lạ khi bạn thực sự đặt mình vào công việc của bạn, để dành cho mình trong cái gì đó là căng thẳng hơn bạn có thể đã từng tưởng tượng. Đó là trong tình huống này là dựa vào bạn bè của bạn có thể được hoàn tác của bạn.

Điều này có vẻ hiển nhiên đối với một số người, nhưng đối với những người trong chúng ta là quá sẵn sàng để đặt niềm tin của chúng tôi trên mạng, điều này có thể là một bài học khó khăn học. Đó là lý do tại sao tôi muốn cảnh báo những người bạn ra có trước khi quá muộn. Dưới đây là một vài lý do bạn có thể muốn tránh làm việc với những người sau khi làm bằng đại học :

Bạn có lẽ không biết đạo đức làm việc của họ

Giả sử bạn có được cùng với một trong những bạn bè của bạn trong lớp thực sự tốt. Bạn trả lại những ý tưởng nhau, và nghiên cứu khóa học trước khi kiểm tra đi thực sự tốt. Bạn có thể nói với bản thân rằng bạn của bạn chỉ là cam kết tất cả mọi thứ như bạn bởi vì bạn rất giống nhau, và bạn có thể có sai lầm khủng khiếp.

Làm thế nào một người nào đó hoạt động đối với việc học của họ có thể không được như thế nào là hướng tới tất cả mọi thứ trong cuộc sống của họ, và bạn sẽ không biết cho đến khi bạn đã nhận được bạn bè công việc hoặc cam kết một dự án. Bạn của bạn có thể là một thiên tài trong lĩnh vực làm bằng đại học uy tín của bạn, nhưng nếu quá trình của bạn là hai cực đối đầu, bạn sẽ không để bất cứ điều gì thực hiện. Có thể họ chỉ là quá mất tập trung, hoặc có thể bạn chỉ cần di chuyển ở tốc độ khác nhau. Và vào cuối ngày, bạn sẽ được đứng trên một sản phẩm hoàn chỉnh mà bạn đã làm một mình trong khi bạn của bạn.

Đây là lý do tại sao đó là một ý tưởng tốt để thực sự người bạn đồng nghiệp của bạn thay vì cách khác xung quanh.

Bạn không thể giữ chúng để tiêu chuẩn của bạn

Một trong những vấn đề của tôi là tôi muốn nghĩ rằng những người mà tôi đang làm việc với muốn đặt trong các nỗ lực làm bằng đại học chuyên nghiệp tương tự như tôi, đặc biệt là khi tôi nghĩ rằng dự án này có thể dẫn đến một cái gì đó nghề nghiệp khôn ngoan. Điều này được tôi gặp rắc rối khi bạn bè đang làm việc trên cùng một dự án không có những suy nghĩ tương tự về những gì họ đang làm việc hướng tới.

Ví dụ, nói rằng bạn đang cố gắng để có được tên hiểu về một sản phẩm mà bạn đang làm việc. Bạn bè của bạn và bạn là tất cả được giao nhiệm vụ tương tự, nhưng bạn là người chịu trách nhiệm. Bạn cảm thấy rất say mê về sản phẩm và đặt giờ thêm thời gian vào nó. Nếu bạn bè của bạn không cảm thấy như vậy, tuy nhiên, một trong hai điều có thể xảy ra: bạn sẽ tiếp tục làm việc quá sức mình và tức giận họ, hoặc bạn sẽ bỏ đi những dặm thêm và sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng.

Điều này là bởi vì khi bạn là bạn bè với những người đang theo đuổi lĩnh vực tương tự như bạn, bạn có thể nghĩ rằng điều này làm cho bạn tương tự như đủ để làm việc cùng một cách và muốn những điều tương tự. Nhưng đây không phải là luôn luôn như vậy.

 

Công việc của họ phản ánh việc làm bằng đại học

Điều này luôn luôn là trường hợp khi bạn đặt uy tín của bạn trên đường dây cho người khác. Nếu bạn đề nghị bạn bè của bạn lam bang dai hoc cho công việc hoặc đặt tên của bạn bên cạnh họ trên đề xuất dự án, số phận của bạn được niêm phong.

Bây giờ, tôi chưa bao giờ có một người nào đó tôi đã bị mắc kẹt cổ tôi ra cho vít lên đủ cho tôi để mất quá nhiều nhiệt, nhưng nó luôn luôn là một khả năng trong tâm trí của tôi. Ngay cả khi bạn giúp đỡ để có được bạn bè của bạn một công việc và một số năm đi theo, nếu họ muốn xuống dòng, một phần trách nhiệm có thể thực hiện theo cách của nó lại cho bạn. Và không có gì bạn có thể làm để kiểm soát nó. Bạn có tội bởi hiệp hội.

Hữu nghị của bạn luôn luôn giống bạn

Điều này chắc chắn là ảnh hưởng tồi tệ nhất. Đó là đỉnh cao của tất cả các lý do xây dựng khác. Bạn không nên trộn người bạn thân nhất của bạn với công việc bởi vì nó cuối cùng sẽ bị ảnh hưởng. Có lẽ bạn sẽ bực bội họ vì bạn sẽ làm nhiều hơn công việc, hoặc bạn bắt một số các phản ứng dữ dội chống lại bạn bè của bạn bởi vì bạn chứng cho họ.

Đó là cùng một lý do tại sao bạn nên làm bằng đại học, trở thành bạn cùng phòng với, hoặc vay tiền để người bạn thân nhất của bạn. Nó có thể đi tốt, tất nhiên, nhưng tại sao có rủi ro đó? Tất cả mọi thứ có thể sụp đổ nếu nó đi kém. Như đặt nó trong tấm bằng đại học , “Bất kỳ ai biết bạn phải giữ cho thế giới của bạn ngoài.”

 

Có thể bạn không có triển vọng cùng hay may mắn khi nói đến làm việc với bạn bè của bạn, và tôi ghen tị với bạn. Nhưng đối với tôi, nó chỉ là một ý tưởng tốt để tránh điều đó toàn bộ tình hình. Bạn đang ở trong trường đại học, và bạn chỉ cần bắt đầu xây dựng tình bạn mà có thể kéo phần còn lại của cuộc sống của bạn. Cũng giống như bạn chỉ mới bắt đầu được đam mê công việc của bạn. Vì vậy, tại sao bạn sẽ muốn đánh bạc với những gì bạn có?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *