Hiện nay, hầu hết các quốc gia trên thế giới đều coi trọng phát triển làm bằng đại học du lịch. Ở Việt Nam, bằng giả ngành du lịch được coi là xu hướng tất yếu. Và là đầu tàu trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ngành “công nghiệp không khói” mang về một nguồn thu không nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, chặng đường phát triển làm bằng đại học uy tín của ngành du lịch nước ta. Vẫn còn đối diện nhiều thách thức cần phải vượt qua.

Tiềm năng và thách thức đối với phát triển làm bằng đại học du lịch Việt Nam

Với những lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý kinh tế và chính trị. Việt Nam có rất nhiều thuận lợi để phát triển lam bang dai hoc du lịch. Nằm ở trung tâm Đông Nam Á, lãnh thổ Việt Nam vừa gắn liền với lục địa vừa thông ra đại dương. Có vị trí giao lưu quốc tế thuận lợi cả về đường biển, đường sông, đường sắt, đường bộ và hàng không. Đây là tiền đề rất quan trọng trong việc mở rộng và phát triển làm bằng đại học du lịch quốc tế.

Việt Nam là đất nước có tiềm năng lớn về lam bang gia du lịch. Ngoài những danh thắng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới như:

 • Vịnh Hạ Long, Cố đô Huế, Phố cổ Hội An… Thánh địa Mỹ Sơn, Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bảng…

Việt Nam còn thu hút khách làm bằng đại học du lịch nước ngoài với hàng loạt địa điểm du lịch sinh thái kéo dài khắp ba miền Tổ quốc.

Tài nguyên làm bằng trung cấp nghề du lịch tự nhiên và nhân văn của Việt Nam cũng rất phong phú và đa dạng.

Các đặc điểm đa dạng về cấu trúc địa hình biển và hải đảo, đồng bằng, đồi núi, cao nguyên đã làm cho lãnh thổ Việt Nam đa dạng

 • Phong phú về cảnh quan và các hệ sinh thái có giá trị cao cho phát triển du lịch.
 • Đặc biệt là hệ sinh thái biển, hệ sinh thái sông hồ, hệ sinh thái rừng, hang động.
 • Thêm vào đó, với lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước.
 • Tài nguyên du lịch nhân văn của Việt Nam cũng rất phong phú.
 • Trong số khoảng 40.000 di tích lịch sử trên khắp miền đất nước. Có hơn 2.500 di tích đã được Nhà nước công nhận và xếp hạng.
Ngoài những lợi thế trên, Việt Nam còn là nước có chế độ chính trị ổn định, có nguồn nhân lực dồi dào. Chính sách đổi mới làm bằng đai học, mở cửa và hội nhập của Nhà nước.  Cũng tạo điều kiện thuận lợi cho làm bằng đại học kinh tế đối ngoại trong đó có du lịch phát triển.

Tuy nhiên, bên cạnh những tiềm năng lam bang dai hoc. Hiện nay, làm bằng trung cấp ngành Du lịch Việt Nam còn gặp không ít khó khăn và thách thức như:

 • Trong giai đoạn đầu của sự phát triển, điểm xuất phát của du lịch Việt Nam quá thấp.  So với các nước trong khu vực.
 • Khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam cũng còn rất hạn chế. Trước sự cạnh tranh gay gắt của du lịch trong khu vực và thế giới.
 • Trong khi đó, công tác quản lý môi trường tự nhiên và môi trường xã hội tại nhiều điểm du lịch còn yếu kém và chưa được coi trọng.
 • Công tác quản lý điểm đến chưa được triển khai đồng bộ, hiệu quả.
 • Tình trạng mất vệ sinh, an ninh, trật tự tại các điểm du lịch vẫn thường xuyên xảy ra.
 • Tình trạng taxi dù, hiện tượng chèo kéo, bán hàng rong, lừa đảo,

 

Hệ thống cơ sở hạ tầng tiếp cận điểm đến còn thiếu đồng bộ. Hệ thống Làm bằng đại học chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở lưu trú và dịch vụ du lịch phát triển nhanh. Nhưng nhìn chung tầm cỡ quy mô, tính chất tiện nghi và phong cách sản phẩm du lịch nhỏ lẻ. Vận hành chưa chuyên nghiệp, do vậy chưa hình thành được hệ thống các khu du lịch quốc gia với thương hiệu nổi bật.

Thêm vào đó, nguồn nhân lực du lịch cũng là điểm yếu kém rất lớn. Mặc dù có nhiều cố gắng trong công tác phát triển nguồn nhân lực du lịch thời gian qua. Nhưng so với yêu cầu về tính chuyên nghiệp của ngành dịch vụ hiện đại và hội nhập, toàn cầu hóa. Thì nhân lực du lịch chưa đáp ứng kịp về kỹ năng chuyên nghiệp, hội nhập, liên kết toàn cầu.

Giải pháp phát triển bền vững Lam bang dai hoc uy tin Du lịch Việt Nam

Để lam bang dai hoc uy tin Du lịch Việt Nam phát triển bền vững và hiệu quả. Cần tập trung giải quyết những vấn đề sau:

– Nâng cao năng lực cạnh tranh với làm bằng đại học giá rẻ . Trong bối cảnh Việt Nam đang tích cực tham gia vào quá trình toàn cầu hóa như gia nhập WTO. Cộng đồng kinh tế ASEAN, đàm phán ký kết các hiệp định thương mại tự do…

Làm bằng đại học uy tín Ngành Du lịch Việt Nam đứng trước những cơ hội và thách thức không nhỏ. Đòi hỏi phải nâng cao năng lực cạnh tranh.

Một trong những cách tiếp cận để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành Du lịch Việt Nam. Là nghiên cứu xu hướng nhu cầu của khách  làm bằng đại học giá rẻ tại tp hcm để tạo ra những sản phẩm mới.

 • hấp dẫn khách hàng nhờ Giá trị Rẻ
 • Đáp ứng đúng nguyện vọng khi khách cần làm bằng có hồ sơ gốc uy tín
 •  Mang đến sự hài lòng cho khách sự Yên tâm về Chất lượng và Bảo Mật

– Chú trọng phát triển sản phẩm làm bằng cao đẳng du lịch địa phương. Ngoài việc nâng cao năng lực cạnh tranh. Còn cần nâng cao chất lượng dịch vụ các khu, tuyến, điểm du lịch đã khai thác. Khai thác những lợi thế khác biệt để tạo nên những sản phẩm du lịch đặc thù. Từ đó hình thành các tuyến du lịch nội vùng và liên vùng có tính hấp dẫn và cạnh tranh cao.

– Đẩy mạnh hoạt động quảng bá, xúc tiến và liên kết làm bằng cao đẳng nghề du lịch. Cụ thể, cần tăng cường công tác quảng bá, xúc tiến. Tạo ra các sản phẩm làm bằng giả du lịch phù hợp với nhiều phân khúc thị trường du lịch.

Lựa chọn, tham gia có chọn lọc vào các hoạt động, sự kiện du lịch. Thành lập Quỹ Xúc tiến du lịch quốc gia để tăng cường hơn nữa việc quảng bá hình ảnh đất nước. Con người Việt Nam tới bạn bè làm bằng đại học quốc tế như:

 • http://lambangdaihocquocte.com/
 • http://lambangdaihocchinhquy.com/
 • http://lambangdaihocchatluong.com/
 • http://lambangdaihoc4t.com/

Đề xuất xây dựng những sản phẩm du lịch mới, tăng cường xây dựng những tour, tuyến du lịch liên vùng. Nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch, phối kết hợp các hoạt động lam bang dai hoc du lịch giữa các tỉnh trong vùng với các địa phương khác để du lịch thực sự trở thành một hoạt động thông suốt, có tính cạnh tranh cao hơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *