Dưới đây là những điều kiện cần thiết khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc đạt ra bạn nên tham khảo. Cuộc tranh luận chính trị và giáo dục bậc đại học cần xem xét lại các cực vô nghĩa như nhau vì lợi ích của âm thanh cắn và nước rõ ràng giữa các bên, trong khi có dấu hiệu không đến được với các điểm then chốt của vấn đề. Cảnh tượng mới nhất đã tập trung xung quanh hay không đã được cố ý thô lỗ với các nữ tu trong một hiển thị gần đây khi đề ở bàn tay là liệu giáo viên nên có đủ điều kiện hay không. Ông đã thực hiện những tội lỗi của hồng y bị lôi kéo vào các cá nhân cùng địa điểm như các ngoại trưởng và các đồng nghiệp của cô thường bị, bất cứ khi nào có những trao đổi về giáo dục. Sự trêu đùa sân chơi thường kết thúc với các bên trao đổi những lời lăng mạ về nền giáo dục đặc quyền riêng của họ, thay vì tranh luận về vấn đề thực tế.

Những phản ứng duy nhất khi làm bằng đại học giá rẻ của bạn về chính sách giáo dục hiện nay luôn luôn trở lại cùng câu trả lời của chúng tôi tin rằng tất cả các giáo viên phải có đủ điều kiện. Nhưng sau đó, thay vì tập trung vào những vấn đề quan trọng, ông đi kèm với mánh lới quảng cáo như giáo viên khi niềm vui lớn trong việc chỉ ra, các thông tin này và thậm chí cánh tả nghĩ rằng đó là một con gà tây của một ý tưởng. Nhưng câu hỏi quan trọng không phải là liệu giáo viên nên có đủ điều kiện. Tất nhiên họ cần. Chúng tôi sẽ không cho phép các bác sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật thực hành trên cơ sở một năm độc lập của đào tạo. Và với 89% cha mẹ, theo một cuộc thăm dò gần đây , muốn con cái của họ được giáo dục làm bằng đại học bởi các giáo viên có trình độ, không có đảng sẽ cho cuộc bầu cử với ý tưởng rằng không có giáo viên cần phải có đủ điều kiện.

 

Tuy nhiên từ những nhận xét ​​cần làm bằng giá rẻ như thế nào để giảm bớt sự nguy hiểm thực sự của cuộc tranh luận này là nó tập trung, nhưng một lần nữa, trên các điểm nhập cảnh vào nghề. Trong khi các chính trị gia và công chức được phân tâm bởi việc thực hiện các thay đổi về cấu trúc và các thị trường hóa đào tạo ban đầu, các ứng viên tiềm năng để giảng dạy được nên hoang mang bởi những mảng tiếp theo của các tuyến đường và các bằng cấp có sẵn để cho phép họ vào nghề, họ càng không bận tâm để áp dụng. Những người không hoàn thành giáo dục giáo viên ban đầu của họ đi đến một xổ số phát triển chuyên nghiệp trong dịch vụ. Các hỗ trợ chuyên sâu cung cấp cho giáo viên trong năm vòng loại của họ được thay thế bởi một loạt các thực tại cảm ứng xuất sắc và phát triển, với nhiều cơ hội cho việc công nhận thêm một mặt, và từ bỏ ảo trên khác.

Tuy nhiên, chúng tôi có một nguồn cung cấp liên tục của các thí sinh đào tạo giáo viên của người mà không vượt ra khỏi năm năm trong lớp học. Những câu trả lời thực sự ngồi bên trong bát cá vàng, không phải là rất tốt ẩn đằng sau nhựa rong biển các chương 2012 chọn báo cáo của ủy ban vào việc duy trì, xác định giá trị và phát triển giáo viên. Những câu trả lời rõ ràng, nếu chúng ta muốn giải quyết vấn đề về lãng phí và giữ chân giáo viên mà công việc có ảnh hưởng quan trọng nhất và tích cực học tập học sinh. Trình độ ban đầu nên là sự khởi đầu của một quyền lợi để, và một trách nhiệm, phát triển nghề nghiệp lâu dài. Cụ thể khi làm bằng đại học nên được báo cáo ủy thác để xác định rằng sự phát triển liên tục của nội dung kiến thức sư phạm của giáo viên và chất lượng giảng dạy của họ có ảnh hưởng nhất trên kết quả sinh viên .

Đọc thêm: 

Khám Phá Nơi Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ Nhất

Uy tín sẽ là một yếu tố rất quan trọng để thu hút khách hàng

Một số lập luận rằng khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc mang lại hiệu quả như thế nào và điều này cũng là về cung cấp các con đường hấp dẫn và hấp dẫn cho phát triển sự nghiệp, chỉ vào Singapore, ba mô hình theo dõi giảng dạy, lãnh đạo và chuyên viên cao cấp. Vì vậy, các cuộc tranh luận nên được về phát triển chuyên môn mở rộng, chứ không phải là mô hình đặc biệt hoặc có công nhận đủ điều kiện ban đầu. Tuy nhiên, có những con cá vàng bị mất trí nhớ khác trong bát này là các thành viên của cơ sở giáo dục. Một trong những điều trớ trêu sâu của các cuộc tranh luận hiện nay là họ phản ánh trong một số cách, nhưng là mặt phải ở những người khác, những người trong năm 1990. Vào thời điểm đó, sự sợ hãi là những toa thuốc trung ương và quản lý vi mô của những gì nó có nghĩa là một giáo viên có trình độ việc tạo ra một cơ quan để giám sát năng lực chính xác dự kiến ​​của giáo viên mới đủ điều kiện và tất cả các yêu cầu của chương trình đào tạo giáo viên ban đầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *