Có nên bỏ việc khi luôn chịu áp lực nặng nề từ sếp? Có một việc làm em khó chịu đó là sếp của em rất nóng tính, những lúc em làm sai dù là rất nhỏ, sếp khiển trách rất nặng nề và hay đứng trước chỗ đông người. Mỗi lần sếp la, em rất xấu hổ với mấy đồng nghiệp. Mỗi lần như vậy em đều muốn đổi việc để không tiếp tục tình trạng đó nữa. Xin hỏi em có làm bằng đại học giả không  không?

Người tìm việc hỏi

Chào lambangdaihoc4trieu.com, em tên Thi hiện đang là thư ký của một công ty làm về xuất nhập khẩu. Công việc của em rất tốt, lương cũng rất cao và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lại. Ngoại ngữ của em tốt nên được làm thư ký của giám đốc phòng kinh doanh và được sếp dẫn ra ngoài nhiều. Nhưng có một việc làm em khó chịu đó là sếp của em rất nóng tính, những lúc em làm sai dù là rất nhỏ, sếp khiển trách rất nặng nề và hay đứng trước chỗ đông người. Mỗi lần sếp la, em rất xấu hổ với mấy đồng nghiệp. Mỗi lần như vậy em đều muốn đổi việc để không tiếp tục tình trạng đó nữa. Xin hỏi em có thật sự nên bỏ việc không? Mong lambangdaihoc4trieu.com trả lời em sớm. Em cảm ơn ạ.

Anh Thi – Làm bằng đại học tại TPHCM

Tìm Việc Nhanh trả lời

Đầu tiên, lambangdaihoc4trieu.com cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trang.

Dựa trên những gì mà bạn đã kể ra thì sếp bạn thật sự là một người nóng tính và hay khiển trách bạn trước chỗ đông người. Nhưng đấy chưa hẳn là một người sếp tồi, vì ông ấy chỉ khiển trách khi bạn làm sai chứ không phải vô cớ. Thay vì bỏ việc, lambangdaihoc4trieu.com gợi ý cho bạn một số cách dưới đây. Hy vọng bạn có thể khắc phục được tính trạng này.

1. Tìm hiểu về những áp lực của sếp. Giải tỏa áp lực khi làm bằng giá rẻ tại tp hcm

Như bạn đã nói, sếp bạn là trưởng phòng kinh doanh nên hẳn sẽ bị áp lực doanh số từ lãnh đạo công ty. Không những thế, khách hàng cũng có thể là nguyên nhân khiến sếp bạn bị áp lực. Nếu hiểu được tình cảnh của sếp, có lẽ bạn sẽ không còn quá tức giận khi bị sếp la mắng.

Hãy giúp sếp giải tỏa bằng những tách cà phê sau khi đi tiếp khách, bằng những nụ cười khi hai người gặp nhau hay đơn giản là chậu hoa đá trên bàn làm việc. Tạo cho văn phòng một không khí tốt cũng đồng thời giúp bạn giảm áp lực làm bằng đại học tại tp hcm trong một khoảng thời gian dài.

2. Hoàn thiện bản thân Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc Bạn đang có một công việc rất tốt, lương cao lại có cơ hội thăng tiến. Vì sao chỉ vì sếp nóng tính mà bạn lại muốn bỏ việc. Hãy hoàn thiện bản thân sau mỗi lần sếp khiển trách. Rút kinh nghiệm để tránh lặp lại những sai lầm tương tự.

co nen lam bang dai hoc gia khong.jpg

Một khi bạn đã hoàn thiện được bản thân, xử lý công việc một cách nhanh chóng và không còn sai sót. Bạn không còn phải sợ bị sếp la mắng và còn chứng tỏ được năng lực của bản thân. Đừng sợ những lời khiển trách, hãy xem đó là động lực làm bằng đại học có hồ sơ gốc để phát triển chính mình.

3. Suy nghĩ tích cực làm bằng đại học uy tín áp dụng tại tp hồ chí minh

Bị sếp la mắng là lý do hàng đầu khiến các bạn sinh viên mới ra trường bỏ việc. Chính vì họ luôn cảm thấy, trong những lời khiển trách ấy còn kèm theo sự chán ghét mang tính cá nhân. Cảm thấy rằng sếp vì không thích nên mới khiển trách họ.

Làm bằng đại học uy tín Nhưng thật sự không phả như vậy. Một người sếp im lặng trước sai lầm của nhân viên mới là một sếp tồi. Vì họ không giúp bạn nhận ra những sai lầm của mình, bạn chẳng rút được kinh nghiệm gì khi bạn làm sai, thậm chí bạn còn chẳng biết bạn sai chỗ nào.

thu thap du lieu lam bang dai hoc cap lai

Chính vì vậy, bạn nên vui mừng vì sếp chịu chỉ dạy bạn, có như thế bạn mới thật sự phát triển được bản thân và tránh phạm sai lầm. Một khi bạn sợ bị mắng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nghiêm túc và cẩn thận khi làm việc hơn và xác suất bạn mắc sai lầm sẽ được giảm thiểu.

4. Nói chuyện nghiêm túc với sếp se gia tăng lam bang dai hoc chuyên nghiệp

lam bang dai hoc chuyên nghiệp Nếu bạn thật sự cảm thấy, việc khiển trách trước đám đông mới thật sự là vấn đề thì hãy có một buổi trò chuyện nghiêm túc với sếp của bạn. Hãy mạnh dạn nói với ông ấy hoặc bà ấy về cảm nhận của bản thân. Nói với họ bạn chấp nhận bị trách phạt nhưng hãy làm việc đó ở phòng riêng. Đừng sợ khi bộc lộ quan điểm của mình, nếu là một vị sếp tốt họ sẽ chú ý và tiếp thu ý kiến của bạn. Còn nếu như bạn không dám đối mặt và nói trực tiếp, một bức “tâm thư” bằng email cũng không phải là một ý tồi.

Bạn Thi thân mến, hiện tại bây giờ, một công việc tốt không phải là dễ tìm. Một công việc tốt có vị sếp tốt còn khó tìm hơn. Biết đâu ở công ty khác bạn sẽ gặp một vị sếp tương tự thậm chí là tệ hơn. Hãy cố gắng làm việc của mình, chỉ cần bạn nổ lực bạn sẽ gặt hái được thành công. Chúc bạn luôn vui vẻ trong công việc và cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *