Cách Lấy Bằng Đại Học Mỹ Tại Việt Nam Dễ Dàng

Để lấy được tấm bằng đại học Mỹ tại Việt Nam là điều nghe có vẻ xa vời nhưng không, thực ra việc kiếm được một tấm bằng cho mình chỉ mất công sức học tập và sự cố gắng của bạn thôi. Hôm nay Lambangdaihoc4trieu.com xin hướng dẫn các bạn cách lấy bằng đại học Mỹ tại Việt Nam dễ dàng nhất có thể nhé.

Thảo luận về bằng đại học Mỹ tại Việt Nam

Xem thêm :

Hiệu Quả Khi Làm Bằng Đại Học Có Hồ Sơ Gốc

Nhận làm bằng đại học và các loại bằng cấp khác uy tín

Sinh Viên Có Nên Làm Bằng Đại Học ?

Mỹ là một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, đây cũng là môi trường làm việc mong muốn của nhiều người trên thế giới. Mức học phí các trường đại học và phí sinh hoạt ở Mỹ rất cao, các trường thường bắt buộc học sinh quốc tế phải đạt 6.0 IELTS, khó xin visa… là những vướng mắc được nhiều học sinh và phụ huynh chia sẻ trong buổi hội thảo “Đại học Mỹ tại Việt Nam” do SaigonTech tổ chức mới đây.

Tại hội thảo, các vị phụ huynh cũng có dịp trao đổi với Giáo sư Douglas Scott Hillman – chuyên gia giáo dục đến từ Đại học Cộng đồng Houston (Houston Community College – HCC, Texas, Mỹ) những vấn đề cần biết về chương trình đại học tại Mỹ.

Hội thảo đồng thời nêu ra những ưu thế nổi trội mà chương trình đào tạo Mỹ tại SaigonTech có thể mang lại. Chẳng hạn như chương trình và bằng cấp chính quy Mỹ, sau khi học xong sinh viên có khả năng tiếng Anh lưu loát, có các kỹ năng mềm cần thiết, được thực tập đúng chuyên ngành và hưởng lương. Sinh viên còn có cơ hội việc làm rộng mở và du học chuyển tiếp.

Cũng tại hội thảo, trường đã tổ chức phỏng vấn xét và trao các suất học bổng SaigonTech 2016 cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có thể hiện ấn tượng tại vòng phỏng vấn. Các suất học bổng toàn phần gồm 100% học phí chương trình AAS của HCC và chương trình Tiếng Anh học thuật tại SaigonTech, trị giá 430 triệu đồng.

Là phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston Community College – HCC (Texas, Mỹ) , SaigonTech đào tạo chương trình và cấp bằng chính quy của HCC cho sinh viên khi hoàn thành chương trình.

Sinh viên tốt nghiệp được trang bị hành trang đầy đủ từ kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm, khả năng tiếng Anh lưu loát để tiếp cận cơ hội việc làm và du học chuyển tiếp tại Mỹ và các nước khác. Cùng với các giải pháp tài chính tối ưu, SaigonTech sẽ giúp sinh viên thực hiện giấc mơ đại học Mỹ thuận lợi hơn.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu lam bang dai hoc giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và làm bằng ngay trong ngày cho bạn. Dịch vụ làm bằng uy tín và cực kỳ chất lượng sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *